สัมมนาครั้งนี้

เหมาะสำหรับ

แผนกงานจัดซื้อ 

  ความสำคัญของงานจัดซื้อวัสดุ ที่นำมาใช้ในการผลิตและการดำเนินงานของธุรกิจเป็นภารกิจ ที่ต้องปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง การปฏิบัติงานในช่วงหนึ่งๆ จะเกี่ยวพันกับการจัดซื้อหลายๆ รายการ  แต่ละรายมีความแตกต่างในด้านคุณสมบัติ ราคา จำนวน แหล่งขาย ด้วยเหตุนี้การจัดซื้อจึงต้องใช้แรงงาน เวลาและต้นทุนสูง การจัดระบบปฏิบัติในการสั่งซื้ออย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยให้การจัดซื้อ ดำเนินไปด้วยความคล่องตัว และถูกต้องเหมาะสม และใช้เทคโนโลยีมาปรับใช้ในงานจัดซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

แผนกงานวิศวกรรม

ผลิตสินค้าให้ทันตามความต้องการและคุณภาพ ควบคุมต้นทุนการบำรุงรักษา เครื่องจักร อุปกรณ์ และสถานที่ให้เป็นไปตามมาตรฐานและมีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง  พร้อมทั้งกำกับ ดูแล ติดตามงานความปลอดภัยงานระบบวิศวกรรมและการอนุรักษ์พลังงานให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

Our Sponsors

Thanks to our sponsors

for making this event FREE to attend

ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง งานคุณภาพ แทงค์น้ำ แผ่นคอมโพสิตสถาปัตยกรรม  ระบบหลังคาแบบเย็บตะเข็บ  ทางเดินมังกีโท เป็นอลูมิเนียม 100% และสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการการเข้าถึงของคุณ และอื่นๆ อีกมากมาย

Visit Website

เราได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับช่างมือหนึ่งทั้งด้านคุณภาพสินค้าและราคาพร้อมระบบการจัดการขนส่งและคลังสินค้าที่ทำให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ถึงมือลูกค้าได้ตรงเวลา เพิ่มช่องทางการรับชำระเงินที่ทันสมัย เพิ่มโอกาสในการขาย และเพิ่มช่องทางที่จะเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

Visit Website

ผู้นำเทคโนโลยี พลังงาน เพื่อสิ่งแวดล้อม เครื่องกำเนิดไอน้ำ , เครื่องทำน้ำร้อนแบบไฟฟ้า ใช้กับบ้านพักอาศัยทั่วไป จนถึงใช้กับธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงหัวพ่นไฟ , เคมีบำบัดน้ำ , อุปกรณ์ระบบแก๊ส ครบวงจรในหนึ่งเดียว ให้คำปรึกษาโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

Visit Website

จำหน่าย เมกกาไลท์ เทฟล่อน ซุปเปอร์ลีน พีอี ลวดตาข่ายแสตนเลส ตะแกรงเจาะรู อุปกรณ์สตีม ปะเก็นเชือก-แผ่น ทนความร้อน แก๊สใช้ในห้องแล็ป เกจ์วัดความดัน-ความร้อน พร้อมกับเป็นการลดต้นทุนในการดำเนินการต่างๆ และสร้างผลกำไรสูงสุดให้แก่ลูกค้า

Visit Website

ผู้ให้บริการฉนวนอย่างครบวงจร โดยสินค้าจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก พร้อมมาตรฐาน ISO 9001 รับประกันคุณภาพ และการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความไว้วางใจของลูกค้า ตลอดจนทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

Visit Website

DYNA COMPRESSOR ประกอบเครื่องปั๊มลมให้กับแบรนด์ ROTOR COMP ณ ประเทศเยอรมันซึ่งประกอบกิจการมากกว่า 30 ปี และได้ขยายฐานการตลาดมายังประเทศไทย โดยทาง บริษัท ยู.พี.อี.เอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Visit Website

คลังแห่งหัวฉีดน้ำคุณภาพสูง หัวฉีดน้ำลดความร้อน หัวสเปรย์ฉีดน้ำ หัวฉีดน้ำสำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆ  โดยทีมวิศวกรมืออาชีพ

Visit Website

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ในการขัดผิวงาน ไม่ว่าจะเป็น เหล็กธรรมดา เหล็กหล่อ เหล็กแอลลอย อลูมินั่ม ทองเหลือง ทองแดง ไม้ ฯลฯ  ปัญหาพื้นฐานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือจะเลือกใช้วัสดุขัดชนิดใด กับอุปกรณ์ใด ที่จะเหมาะกับงานมากที่สุด ประสบการณ์นานปีของเราทำให้เราเข้าใจปัญหานี้ดี เราสามารถให้คำตอบและข้อแนะนำแก่ท่านได้ในเรื่องนี้ ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ท่านจ่ายไป จะได้รับผลตอบแทนกลับคืนมาอย่างคุ้มค่าที่สุด

Visit Website

เราจะผลิตเครื่องวัดและควบคุมด้านไฟฟ้าให้มีคุณภาพได้มาตรฐาน และมาตรฐาน  ISO 9001 : 2008  เป็นการรับรองระบบการ บริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานและประกันคุณภาพ  โดยเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นการ บริการลูกค้าเป็นหลัก

Visit Website

ภาพกิจกรรมที่ผ่านมา

Our Sponsors

Thanks to our sponsors for making this event FREE to attend